“CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS PHẤN MỄ I”
Friday, 21/01/2022 - 22:26|
“CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS PHẤN MỄ I”

HỘI THU HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG

hực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022 của Hội đồng Đội huyện Phú Lương; nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội. Liên đội THCS Phấn Mễ I phát động hội thu “Hũ gạo tình thương” năm học 2021- 2022 tới 100% các em đội viên trong toàn Liên đội. Số gạo quyên góp được sẽ trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Xuân yêu thương”.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022 của Hội đồng Đội huyện Phú Lương; nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội. Liên đội THCS Phấn Mễ I phát động hội thu “Hũ gạo tình thương” năm học 2021- 2022 tới 100% các em đội viên trong toàn Liên đội. Số gạo quyên góp được sẽ trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Xuân yêu thương”.

Đây là một phong trào lớn mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em thiếu niên nhi đồng. Phong trào đã thu hút 100% các em học sinh tham gia và được các em nhiệt tình hưởng ứng thực hiện rất tốt. Mặc dù món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của cán bộ giáo viên, nhân viên và đội viên toàn Liên đội, đó là một món quà rất ý nghĩa, động viên và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là dịp Tết đến xuân về, để các em có thêm động lực tự tin hơn khi đến trường trong tình yêu thương của thầy cô và các bạn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 46
Tháng 01 : 1.640
Năm 2022 : 1.640