Sunday, 31/05/2020 - 11:42|
Trường THCS Phấn Mễ 1 chào xuân Kỷ Hợi 2019

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU NGHỈ DỊCH COVID - 2019

Thực hiện công văn số 202 của PGD Phú Lương, ngày 24 tháng 04 năm 2020, trường THCS Phấn Mễ I tiếp tục tổ chức lao động vệ sinh, phun khử khuẩn trường lớp để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Toàn bộ các lớp học, các phòng ban; khu sân trường, khu nhà vệ sinh đều được quét dọn, bàn ghế, cánh cửa, tay vịn cầu thang,... được phun và lau chùi bằng nước sát khuẩn sạch sẽ. Hệ thống nước rửa và dung dịch sát khuẩn tay, máy đo nhiệt độ cho học sinh cũng được chuẩn bị sẵn sàng.

Ban giám hiệu nhà trường phân công giáo viên trực từng khu vực, kiểm tra, giám sát học sinh: xếp xe, xếp hàng đúng khoảng cách, đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn, về lớp học. Mỗi lớp học được chia làm 2 phòng học để đảm bảo khoảng cách ngồi học phòng dịch cho học sinh. Sau buổi học, lớp, bàn ghế,...lại được lau chùi sát khuẩn. Học sinh đeo khẩu trang trong suốt quá trình đến trường, ở trường; được theo dõi sức khỏe và thông tin về phòng, chống dịch thường xuyên qua tin nhắn Smas của nhà trường.

Tuần học từ 27/4 đến 5/5/ 2020, khối 9 đến trường học, các khối 6,7,8 dạy - học trực tuyến tại nhà theo quy định.

Chiều ngày 2/5/2020 đồng chí Phạm Văn Đông phó chủ tịch UBND xã Phấn Mễ đã đến kiểm tra và chỉ đạo công tác phun khử khuẩn của nhà trường

Công tác vệ sinh môi trường, khử khuẩn trường học góp phần tích cực phòng, chống dịch Covid 19 trong cơ sở giáo dục; tiến tới để đón toàn bộ học sinh các khối trở lại trường.

Năm 2020 : 12.517